Dây chuyền công nghiệp sản xuất gương hiệu suất cao hoàn toàn tự động

Dây chuyền công nghiệp sản xuất gương hiệu suất cao hoàn toàn tự động

Trên là hệ thống dây chuyền công nghệ thông minh sản xuất gương hệ thống hoạt động tự động nối tiếp nhau theo chuỗi logic được lập trình sẵn. Hệ thống gồm nhiều khâu độc lập được tiếp nối nhau thông qua sợi dây curoa thông qua các trục cứ truyền lực cho nhau chạy xuyên suốt.

Xem thêm: dây đai ngành ô tô

congnghesx

Nếu bạn đang tìm hoặc tham khảo hệ thống máy sản xuất gương, dây chuyền sản xuất gương công nghiệp số lượng lớn; đang phân vân chưa biết lựa chọn hệ thống của nhà cung cấp nào, thì bài viết mang tính chất để bạn tham khảo. Tại sao nên mua dây chuyền sản xuất gương kính của PHU SON Corporation. Từ đó giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Nên mua dây chuyền sản xuất gương của Phú sơn vì bởi:

Dây chuyền sản xuất gương Phú sơn được thiết kế, chế tạo bởi đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy và dây chuyền sản xuất tự động hóa cho khách hàng trong nước và nước ngoài, gồm các hệ thống: đóng gói bao bì, sấy, phân bón,…

congnghesx2

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp hệ thống dây chuyền tự động hóa, phú sơn đã cho ra đời nhiều mẫu dây chuyền đóng gói tự động đạt tiêu chuẩn quốc tế, được khách hàng tin tưởng cao, Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp với đội ngũ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì máy nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Ưu điểm nổi trội của hệ thống dây chuyền sản xuất gương tự động với tự động nạp – trung chuyển – mài bóng 4 cạnh – rửa – đóng gói.

Việc chuyển đổi từ dây chuyền bán tự động dạng này sang dây chuyền sản xuất tự động hoàn toàn cũng khá đơn giản (đối với phú sơn – đơn vị làm máy tự động hàng đầu Việt Nam) bằng cách kết nối các hệ thống với nhau bằng các dây curoa, các hệ thống làm việc cách liên tục chuyển tiếp xử lý thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Đồng thời phú sơn là công ty nhiều năm tham gia trong lĩnh vực máy móc và dây chuyền tự động hóa phục vụ nhiều nhóm ngành khác nhau. Họ đã đáp ứng nhu cầu cấp thiết cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng mà mọi khách hàng đang cần.

Tại mỗi công nghệ tự động luôn đều phải trải qua quy trình sản xuất bao gồm từ khi thiết kế – chế tạo- QC – lắp ráp – vận hành chạy thử và hiệu chỉnh trước khi bàn giao cho khách hàng. Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm về máy và dây chuyền tự động hóa. Khâu thiết kế – chế tạo chú trọng với yêu cầu đảm bảo kỹ thuật, tối ưu kết cấu, thuận tiện trong lắp đặt và thao tác vận hành cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Dây curoa Bando phù hợp cho hệ thống dây chuyển sản xuất gương tự động:

Thietbihme.com công chuyên cung cấp các loại dây curoa các loại phù hợp cho các nhóm ngành công nghiệp hóa tự động hệ thống dây chuyền sản xuất khớp kín quy mô lớn. Đóng vai trò liên kết – truyền lực cho cả hệ thống hoạt động liên tục một cách tự động. Để đảm bảo loại dây đai phù hợp cho nhu cầu sản xuất công nghệ hiện tại? chọn loại tốt, bền? anh chị bỏ ít thời gian để chúng tôi tư vấn cho anh chị. Trực tiếp đến công ty tại địa chỉ…… để được trực tiếp xem chất lượng – thẩm mỹ sản xuất.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG TẠI:

Địa chỉ: Số 479 No 11 LK27-28 – Phường Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội ( gần trường Đại học Kiểm soát)
Đặt cọc và Trả hàng : Số 479 No 11 LK27-28 – Phường Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội ( gần trường Đại học Kiểm soát)
Điện thoại: 0979.16.14.15 / 097.88.62.099
Email: hanoimevietnam@gmail.com

 

Bài viết liên quan
0979.16.14.15